USDT交易所
热门标签

开云体育靠谱吗(www.ky108.vip):Cảnh báo nóng về nhiệt độ toàn cầu

时间:1个月前   阅读:2   评论:1

博彩网址平台www.hg168.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩网址平台上博彩网址平台会员登录线路、博彩网址平台代理网址更新最快。博彩网址平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Theo WMO, hiện tượng thời tiết La Nina (thường khiến nhiệt độ toàn cầu giảm nhẹ) đã xảy ra ở Thái Bình Dương trong 3 năm qua. Giờ đây, khả năng hiện tượng El Nino diễn ra trong giai đoạn từ tháng 5 đến tháng 7 là 60%. Con số này tăng lên 70%-80% trong giai đoạn từ tháng 7 đến tháng 9.

Ông Wilfran Moufouma Okia, chuyên gia của WMO, cho biết hiện vẫn chưa có ước tính nào về mức nhiệt độ tăng thêm mà hiện tượng El Nino sắp tới có thể gây ra. Ngoài ra, hiện chưa dự đoán được cường độ và thời gian kéo dài của hiện tượng này. Tuy nhiên, ông Okia cảnh báo El Nino sẽ thúc đẩy nhiệt độ toàn cầu gia tăng.

Theo Reuters, 2016 là năm nóng nhất từng được ghi nhận, trùng hợp với hoạt động mạnh của hiện tượng El Nino. Dù vậy, biến đổi khí hậu cũng góp phần dẫn đến nắng nóng khắc nghiệt ngay cả trong những năm không có hiện tượng này.

Nhiệt độ ở thủ đô Bangkok – Thái Lan đạt mức 45,4 độ C hôm 21-4 Ảnh: Reuters

,

开云体育靠谱吗www.ky108.vip)是开云体育博彩公司在线上直营的亚洲官网。开云体育靠谱吗开放开云体育最新网址、开云棋牌、开云体育app下载。开云体育靠谱吗是全球最大的博彩平台,开云体育是支持人民币的博彩公司。开云体育靠谱吗是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Cảnh báo trên của WMO càng thêm có cơ sở sau khi dữ liệu của Cơ quan Quản lý khí quyển và đại dương Mỹ (NOAA) cho thấy nhiệt độ trung bình của bề mặt đại dương đạt mức cao kỷ lục trong tháng 4. Cụ thể, theo tờ The Straits Times, con số này đạt 21,1 độ C vào đầu tháng rồi, cao hơn kỷ lục 21 độ C năm 2016 - năm có hiện tượng El Nino.

Đã xuất hiện nỗi lo đại dương ấm lên có thể gây ra nhiều cơn bão cực đoan hơn và khiến băng tan chảy nhanh hơn. Ngoài ra, các đợt nắng nóng trên biển nghiêm trọng hơn cũng xuất hiện, gây ra hiện tượng tẩy trắng san hô hàng loạt.

Bà Moninya Roughan, chuyên gia của Trường ĐH New South Wales (Úc), nhận định phần lớn đại dương trên thế giới đang ấm khác thường và các kỷ lục về nhiệt độ cao có thể bị phá trong năm nay.

Một số nhà khoa học hiện thấy khó hiểu, cũng như lo ngại về hiện tượng đại dương ấm lên nhanh chóng trong những tuần gần đây.

"Đây có thể là hiện tượng cực đoan ngắn hạn hoặc có thể mở đầu của điều gì đó nghiêm trọng hơn rất nhiều" - ông Mike Meredith, chuyên gia của Cơ quan Khảo sát Nam Cực của Anh, nhận định. Một nghiên cứu công bố vào tháng 1-2023 cho thấy nhiệt độ các đại dương tăng lên mức cao kỷ lục trong năm 2022.

,

三公大吃小的技巧www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

上一篇:电报群组大全(www.tg888.vip):去奥体看中超球赛 如何停车看这里

下一篇:足球博彩平台(www.hg8080.vip):拿赛季第一分!中超-高迪破门被吹 浙江队客场0-0武汉三镇

网友评论

  • 2023-05-09 00:06:17

    3月21日,据民航局消息,东航一架波音737客机在执行昆明——广州航班任务时,于梧州上空失联。目前,已确认该飞机坠毁。机上人员共132人,其中旅客123人、机组9人。民航局已启动应急机制,派出工作组赶赴现场。进展好快呀