USDT交易所
热门标签

菲律宾博彩网址:Hà Nội có 15 trung tâm đăng kiểm hoạt động

时间:2周前   阅读:7   评论:1

Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, 2 trung tâm đăng kiểm 2901S (454 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội) và 3301S (Km15, QL6, Phú Lâm, Hà Đông, Hà Nội) mở cửa hoạt động trở lại hôm qua (14/3) sau thời gian tạm dừng phục vụ công tác điều tra.

Mỗi trung tâm vận hành 1 dây chuyền kiểm định, ước tính mỗi ngày đăng kiểm được từ 60 - 70 xe.

Dự kiến, với sự hỗ trợ của lực lượng CSGT, Bộ Công an và Bộ Quốc phòng, thời gian tới sẽ có thêm nhiều trung tâm đăng kiểm ở Hà Nội và TPHCM được mở lại, góp phần thực hiện mục tiêu chấm dứt tình trạng ùn ứ trong đăng kiểm xe cơ giới tháng 3/2023.

,

菲律宾博彩网址www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。菲律宾博彩网址上菲律宾博彩网址会员登录线路、菲律宾博彩网址代理网址更新最快。菲律宾博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Hà Nội đang mở lại nhiều trung tâm đăng kiểm (Ảnh: Thế Hưng).

Trong buổi kiểm tra công tác phối hợp của CSGT và đăng kiểm viên tại các trung tâm đăng kiểm ở Hà Nội, Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông cho biết, từ ngày 15/3, sẽ có thêm hơn 100 cán bộ, chiến sĩ CSGT được đưa về các trung tâm đăng kiểm ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM.

"Hai lực lượng không ngại tăng giờ, tăng ngày làm việc sao cho 1 - 2 tuần tới hoạt động đăng kiểm được trở lại bình thường", Thiếu tướng Lê Xuân Đức nói và cho biết, trong vài ngày tới, sẽ có sự rà soát để đánh giá lại thực chất công tác phối hợp, từ đó có những điều chỉnh phù hợp hơn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân đăng kiểm.

Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam Nguyễn Chiến Thắng cho biết: "Dự kiến tới 20/3, toàn bộ các trung tâm đăng kiểm của Cục sẽ hoạt động trở lại".

上一篇:区块链澳洲幸运5开户:篮篮爆泪脸皱!壮壮曝「啦啦队每天哭」 她观赛震撼:台湾应援推向国际│世界棒球经典赛│棒球│经典女孩│TVBS新闻网

下一篇:国电盈喜趁低吸纳

网友评论

  • 2023-03-17 00:10:03

    不过按照概率上来说,总是会遇到的,毕竟分数相近,这一刻,终于来了。贼美丽的文~