USDT交易所
热门标签

Nghe Erik hát luyến láy cưỡng âm quen rồi, giờ Hoài Lâm cover tròn vành rõ chữ khiến netizen 5 người 10 ý!

时间:1个月前   阅读:5

新2正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Quãng thời gian gần đây, Hoài Lâm đã dần trở lại ánh đèn sân khấu, đi diễn với tần suất dày hơn xưa. Sau quãng thời gian ban đầu nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều vì phong độ giọng hát lên xuống thất thường, Hoài Lâm dần lấy lại phong độ. Các đêm nhạc phòng trà gần đây của anh đều nhận nhiều lời tán thưởng về giọng hát, tình cảm đặt để trong ca khúc.

Trong đêm nhạc vào cuối năm 2022, Hoài Lâm đã cover ca khúc Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh, ca khúc do Vương Anh Tú sáng tác và đã trở thành một trong những hit lớn nhất của Erik tính đến thời điểm hiện tại. Hoài Lâm mang đến phiên bản mộc mạc, đơn giản hơn nhưng vẫn hiệu quả vì anh sở hữu giọng hát có nền tảng kĩ thuật tốt, cộng với âm sắc đặc biệt lẫn tình cảm dạt dào. Đoạn clip bất ngờ được đăng tải lại và lên xu hướng khi dân tình được dịp so sánh với bản gốc của Erik.

Đáng chú ý, nhiều netizen cũng nhân dịp này để chỉ ra Erik nhiều lần hát điệp khúc của Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh đã bẻ chữ quá đà khiến khán giả nghe thành: "Vì yếu mà anh tấu kiểu" thay vì "Vì yêu mà anh thấu hiểu", tạo nên cảm giác mệt mỏi, bí hơi. Sau "nố ô nồ" thì "anh tấu kiểu" tiếp tục trở thành một lỗi thanh nhạc "dở khóc dở cười" của Erik trở nên viral trên MXH khiến chính chủ biết được cũng không biết nên khóc hay cười.

Phiên bản của Hoài Lâm với phần xử lí tinh tế, không cần quá cầu kì nhưng tròn vành rõ chữ, lại giàu cảm xúc ngay lập tức được netizen đặt lên bàn cân so sánh với bản gốc. Netizen đánh giá phần trình diễn của Hoài Lâm đã khỏa lấp hết tất cả mọi lỗi kĩ thuật mà Erik mắc phải. Họ cũng bày tỏ rằng đây là lần đầu họ được nghe ca khúc Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh rõ lời đến thế. Nhiều người còn cho rằng hết Quốc Thiên đến Hoài Lâm đều "nuốt trọn" khi cover Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh, vượt mặt phần thể hiện của Erik.

Các ý kiến của netizen:

- Hết Quốc Thiên giờ đến Hoài Lâm "hành" Erik luôn!

- Hoài Lâm hát không bẻ chữ kiểu "vì yếu mà em tấu kiểu" như Erik hả ta?

- Giọng Hoài Lâm đỉnh quá, nâng tầm ca khúc!

- Lần đầu tiên nghe bài này mà rõ lời đến như vậy...

- Erik đã rời khỏi cuộc trò chuyện!

上一篇:Khai thác nước ngầm để tưới cỏ sân golf, FLC bị truy thu hơn 8 tỷ

下一篇:联发科MWC产品线亮相 秀创新技术

网友评论