USDT交易所
热门标签

Lý Hoàng Nam không dự SEA Games 32: Lãnh đạo Tổng cục TDTT nói gì?

时间:1个月前   阅读:2

Lãnh đạo Tổng cục TDTT lên tiếng về việc Lý Hoàng Nam không tham dự SEA Games 32.

  • Trực tiếp Hà Nội FC - Thanh Hóa: Quyết đấu cho ngôi đầu bảng  
  • Kỷ luật thép của HLV Troussier tạo ra bước ngoặt cho bóng đá Nhật Bản  
  • Văn Toàn kiến tạo bàn thắng, Seoul E-Land bất ngờ đánh bại đối thủ nặng ký  

"Việc Lý Hoàng Nam xin không tham dự SEA Games và ĐTQG không liên quan đến vấn đề kinh phí. Không có chuyện Lý Hoàng Nam đề đạt vấn đề tiền thưởng để thi đấu SEA Games" , Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn trả lời phỏng vấn sau buổi làm việc với đại diện CLB Hải Đăng (đơn vị chủ quản của Lý Hoàng Nam) và Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF).

Ông Trần Đức Phấn nói thêm: "Việc tay vợt này xin rút khỏi đội tuyển ở giải đấu sắp tới chỉ nhằm mục địch tập trung cho vấn đề thăng hạng trên bảng xếp hạng ATP. Lý Hoàng Nam vẫn hoàn toàn có thể tham gia ĐT Quần vợt Việt Nam tại ASIAD và các giải đấu quốc tế khác trong tương lai".

Lý Hoàng Nam không tham dự SEA Games 32.

Liên quan đến bất đồng giữa CLB Hải Đăng và Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF), lãnh đạo Tổng cục TDTT xác định các bên đều có thiếu sót dẫn đến hiểu lầm trong quá trình tham gia thi đấu tại Davis Cup. Cụ thể, đội tuyển quần vợt Việt Nam (trong đó Lý Hoàng Nam là thành viên) không chủ động nêu ý kiến, đề xuất về việc hỗ trợ điều kiện ăn ở, đi lại trong thời gian dự Davis Cup tại Bắc Ninh. Trong khi đó, VTF cũng chưa dành sự quan tâm đúng mức cho các HLV, VĐV.

"Trong quá trình này, không có ý kiến gì của ban huấn luyện cũng như VĐV đội tuyển đề xuất với liên đoàn. Tuy nhiên, cả Tổng cục TDTT và liên đoàn cũng có trách nhiệm. Khi VĐV, HLV thực hiện nhiệm vụ thi đấu thì các công việc khác như công tác hậu cần, chăm lo thì các bên còn lại phải chủ động bám sát", Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn cho biết.

"Trung tâm HLTTQG thường xuyên trao đổi với đội tuyển nhưng VTF do công tác tổ chức cập rập cũng nên trong việc trao đổi với ban huấn luyện chưa chủ động. Ngược lại, ban huấn luyện không chủ động trao đổi với liên đoàn về thiếu sót, hạn chế để xử lý ngay trong quá trình chuẩn bị thi đấu.

Cả 2 phái chúng tôi đã trao đổi và nhận trách nhiệm. Nếu chưa lo cho đội tuyển tốt nhất thì chúng ta phải làm đúng trách nhiệm của mình. Về vấn đề này, các bên đều phải rút kinh nghiệm. VTF phải nhận thiếu sót trong việc chưa quyết liệt chăm lo cho đội tuyển. Đội tuyển cũng phải có sự trao đổi để làm sao từ 2 phía thống nhất với nhau".


HLV Troussier không kịp dự khán V-League trước ngày chốt danh sách ĐT Việt Nam

theo VTC News

上一篇:恐招血光之灾!警告2重物「别挂床上」 命理专家曝解法│垂挂式灯具│吊扇│横梁│TVBS新闻网

下一篇:Thủ tướng: Doanh nghiệp BĐS phải giải quyết khó khăn do chính mình gây ra

网友评论