USDT交易所
热门标签

新2正网会员开户(www.hg8080.vip):Loạt đồ hiệu trị giá 3 tỷ đồng bị cô bạn thân tráo dần bằng hàng giả

时间:2个月前   阅读:5

新2正网会员开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网会员开户开户的平台。新2正网会员开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Trong 3 năm liền, một phụ nữ Trung Quốc đã lấy cắp những món đồ hiệu xa xỉ tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng từ nhà bạn thân và thay bằng hàng giả.

  • Vụ dọa lao máy bay xuống siêu thị Mỹ: Nghi phạm là 'người nhà', máy bay bị ăn cắp  
  • Phù thủy kiến trúc gốc Anh hợp tác với "ông lớn", hóa phép cho hàng loạt resort 5 sao  
  • Tên trộm lạ lùng cất giữ hơn 500 chiếc xe đạp ăn cắp trong vườn nhà  

Dư luận Trung Quốc xôn xao khi một đài truyền hình ở Cát Lâm, Trung Quốc đưa tin người phụ nữ họ Lưu đã lấy nhiều món đồ hiệu trong nhà người bạn là cô Cao với tổng trị giá gần 1 triệu nhân dân tệ (hơn 3 tỷ đồng).

Lưu và Cao thân thiết với nhau đã nhiều năm, mọi chuyện đều tâm sự với nhau. Năm 2019, cô Cao mua một ngôi nhà mới ở Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm. Do thường không ở nhà nên cô tin tưởng giao chìa khóa cho cô Lưu để bạn giúp dọn dẹp, sửa chữa những khi cần.

Cô Lưu nhận mức án 12 năm tù vì tội ăn cắp.

Theo công tố viên, năm 2019 cũng chính là thời điểm Lưu gặp khó khăn về tài chính. Lóa mắt trước những món đồ hiệu của bạn, Lưu đã lấy 20 món đồ ở nhà cô Cao, bao gồm nhiều túi xách thương hiệu Hermes, Louis Vuitton, vòng tay Bulgari và nhiều quần áo xa xỉ khác. Sau đó, cô ta thay thế chúng bằng những món đồ giả mua trên mạng.

Không hiểu bằng cách nào, đến năm 2022, cô Cao phát hiện những món hàng hiệu của mình đã bị đánh tráo. Dù đã báo cảnh sát vụ mất trộm, tráo đồ nhưng Cao vẫn tin bạn mình vô tội.

Rất nhiều món đồ hàng hiệu của cô Cao bị bạn thân là Lưu ăn cắp và đánh tráo bằng hàng giả.

Sau đó cảnh sát điều tra và phát hiện Lưu chính là thủ phạm nhưng chưa nói cho bị hại biết thì Lưu tới nhà Cao và cầu xin tha thứ.

Năm 2022, tòa án tỉnh Cát Lâm tuyên án Lưu 12 năm tù. Theo luật pháp Trung Quốc, người trộm tài sản trị giá quá 300.000 nhân dân tệ (khoảng 1 tỷ đồng) phải chịu mức án tù giam hơn 10 năm.

Vụ án được bàn luận rất nhiều trên mạng xã hội Weibo. "Phải chọn bạn cho cẩn thận", "Không bao giờ được đưa chìa khóa nhà cho bất kỳ ai, ngay cả bạn thân"... là những bình luận của cư dân mạng.

Người Hàn Quốc vung tiền mua đồ hiệu nhiều nhất thế giới

theo VTC News

上一篇:澳门百家乐网(www.BJL88.vip):逆市寻生机 神州再起飞 罗霖移居上海 为子激瘦

下一篇:足球免费贴士(www.hgbbs.vip):Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà làm việc với Bộ Y tế và một số bệnh viện lớn, Sở Y tế các địa phương

网友评论