USDT交易所
热门标签

ug环球注册登录(www.ugbet.us):Du khách đến Đắk Lắk tăng mạnh trong những ngày đầu năm

时间:2个月前   阅读:5

ug环球注册登录www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Ngày 27.1, đại diện Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk thông tin, từ ngày 30 tháng chạp đến mùng 5 Tết Nguyên đán Quý Mão địa phương đón hơn 130.000 lượt khách trong và ngoài nước, tăng khoảng 10% so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó, lượng khách nước ngoài tăng mạnh so với năm ngoái.

Cụ thể, tỉnh đón 350 lượt khách quốc tế, tăng 61,29 % so cùng kỳ. Tổng thu từ du lịch toàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 ước đạt 14 tỉ đồng, tăng 51,4 % so với cùng kỳ. Công suất các phòng nghỉ, khách sạn... bình quân ước đạt 55%.

Khách du lịch đến Đắk Lắk trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão. Ảnh: Bảo Trung

Ông Nguyễn Đức - Phó Giám đốc chi nhánh, phụ trách Trung tâm du lịch cầu treo Buôn Đôn - cho biết: "Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm nay, khách nội địa đến tham quan, nghỉ dưỡng tại đơn vị tăng khoảng 20% so với cùng kỳ năm 2022.

Các dịch vụ hút khách vẫn chủ yếu là cồng chiêng Tây Nguyên, múa lân... Trong ngày mùng 6 (tức 27.1) dù một số cơ quan nhà nước, doanh nghiệp đã hoạt động trở lại nhưng du khách đến với đơn vị vẫn còn rất lớn, không khí đang khá nhộn nhịp".

Khu du lịch cụm thác Đray Nur - Gia Long chậc kín người. Ảnh: Bảo Trung

Đại diện Khu du lịch cụm thác Đray Nur - Gia Long (tỉnh Đắk Lắk) cho hay, trong 4 ngày nghỉ Tết, cụm thác đã đón trên 17.000 lượt khách tới du xuân, ngắm thác. So với cùng kỳ năm ngoái, lượng du khách tới thác tăng khoảng 40%. Trong những ngày Tết, giá vé vào cổng tham quan vẫn giữ nguyên 30.000 đồng/người như ngày thường.

上一篇:game nft kiếm tiền(www.vng.app):造男造女 袁维昌

下一篇:皇冠博彩维基百科(www.m10086.vip)

网友评论