USDT交易所
热门标签

telegram搜索技巧(www.tel8.vip):Minh Hằng, Ngọc Trinh bức xúc khi "Chị chị em em 2" bị quay lén

时间:2个月前   阅读:4

telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索技巧包括telegram搜索技巧、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Dù không còn là vấn đề mới trong làng phim Việt nhưng việc quay lén, lan truyền nội dung phim trái phép vẫn là nỗi lo của các nhà làm phim. Mới đây nhất, phim "Chị chị em em 2" vừa ra mắt dịp Tết Quý Mão đã gặp phải tình trạng này.

Chỉ mới ra rạp chưa đầy 3 ngày nhưng rất nhiều trích đoạn quan trọng của phim đã bị quay lén và phát tán trên nền tảng TikTok. Không những vậy, những đoạn clip này còn thu về lượt tương tác lớn với hàng trăm ngàn lượt xem và được chia sẻ rộng rãi.

Phim "Chị chị em em 2" bị quay lén khi chỉ vừa ra rạp 3 ngày (Ảnh: Facebook đoàn phim).

Bức xúc trước vấn nạn "quay lậu", đạo diễn Vũ Ngọc Đãng (đạo diễn phim "Chị chị em em 2") đã đăng đàn trên Facebook, gọi đây là "hành vi bẩn thỉu, vi phạm pháp luật".

Đạo diễn viết: "Phim "Chị chị em em 2" đang trở thành nạn nhân của các TikToker thèm khát view một cách bẩn thỉu. Kỳ lạ là tất cả các nick đều mới lập và mỗi ngày có nhiều nick mới lập ra chỉ để làm lộ phim. Đây là hành vi không thể chấp nhận được và vi phạm pháp luật. Việc này không chỉ tổn hại đến doanh thu mà còn giết chết giá trị nghệ thuật của bộ phim".

Vũ Ngọc Đãng cho biết thiệt hại của các nhà làm phim có thể lên tới từ vài chục đến vài trăm tỷ đồng nhưng anh "hoàn toàn bất lực" trước vấn nạn này.

Chia sẻ thêm với PV Dân trí, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nói đã liên hệ với phía TikTok Việt Nam, yêu cầu gỡ các clip quay lén phim nhưng vẫn chưa được giải quyết.

Minh Hằng - diễn viên chính của "Chị chị em em 2" - cũng lắc đầu ngao ngán. Cô bày tỏ: "Hiện tại "Chị chị em em 2" chỉ mới ra rạp chưa đến 3 ngày, đang là thời điểm "nóng" để đạt doanh thu lớn nhưng lại gặp tình trạng vô ý thức của một bộ phận khán giả. Không chỉ một trích đoạn mà toàn bộ phim từ đầu đến cuối đều bị đăng tải công khai".

Mỹ nhân sinh năm 1987 nói thêm: "Chúng tôi có thể làm gì với vấn nạn này khi đã làm đủ mọi cách, liên lạc với những người có thẩm quyền nhưng hàng giờ trôi qua, view của các clip quay lén vẫn cứ tăng vùn vụt, ảnh hưởng nghiêm trọng tới lợi ích của cả đoàn làm phim".

Minh Hằng cho biết đoàn phim đã làm việc với phía TikTok nhưng vẫn chưa giải quyết được triệt để vụ việc (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ngọc Trinh - người đóng vai Tư Nhị trong phim - cũng đứng ra kêu gọi khán giả cùng "tẩy chay" việc quay lén, phát tán phim trái phép. Người đẹp sinh năm 1989 cho biết: "Công sức của cả ê-kíp có khi mất hết. Khán giả thích coi phim không ai làm vậy hết. Trinh rất yêu quý và trân trọng khán giả vì khán giả đều xem phim văn minh và tôn trọng bản quyền phim. Còn quay lén, phát tán phim là phải tẩy chay...".

Trước đó, nhiều phim điện ảnh như: "Cô Ba Sài Gòn", "Em và Trịnh", "Doctor Strange 2"... cũng từng bị quay lén, phát tán "lậu".

Diễn viên Ngọc Trinh mong khán giả sẽ xem phim văn minh và không ủng hộ hành vi quay lén (Ảnh: Facebook nhân vật).

"Chị chị em em 2" là phim điện ảnh Việt ra rạp trong dịp Tết 2023, kể về giai thoại của 2 mỹ nhân nức tiếng Sài Gòn thế kỷ 20 là Ba Trà và Tư Nhị. Nội dung phim xoay quanh những vòng xoáy tình yêu - thù hận, tiền bạc - quyền lực, hé lộ góc khuất sau cuộc sống nhung lụa của 2 mỹ nhân đình đám.

Phim do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn, có sự góp mặt của các diễn viên quen thuộc như: Minh Hằng, Ngọc Trinh, Kim Phương, Lê Giang, Lê Trang, Trà Ngọc, Kim Thư…

上一篇:Telegram游戏(www.tel8.vip):芯片寒冬即将过去?阿斯麦发布强劲财报 预计芯片需求下半年回暖

下一篇:ag区块链百家乐官网(www.eth0808.vip):上海浦东机场医护30分钟急救挽回台胞生命

网友评论