欧博APP(www.aLLbet8.vip:Tài tử Trung Quốc bị phạt gần 900 triệu đồng vì quảng cáo sai sự thật

频道:八卦 日期: 浏览:5

欧博APPwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Phan Việt Minh gặp rắc rối vì quảng cáo sản phẩm không đúng sự thật

Weibo nv

Trang tin xứ Trung tiết lộ Phan Việt Minh và công ty Thượng Hải Đông Cáp lần lượt bị Cục quản lý và giám sát thị trường Thượng Hải phạt 258.000 nhân dân tệ (hơn 875 triệu đồng) và 1,12 triệu nhân dân tệ (hơn 3,8 tỉ đồng) vì hành vi quảng cáo sai sự thật. Cùng với khoản tiền phạt kể trên, tài tử 48 tuổi còn bị tịch thu khoảng 258.000 nhân dân tệ được xác định là khoản thu nhập bất hợp pháp.

Trở lại hồi tháng 3.2021, nghệ sĩ này đã quay video và chụp ảnh cùng một loại thực phẩm chức năng nhằm phục vụ cho chiến dịch quảng cáo thương mại. Theo quy định của luật quảng cáo tại Trung Quốc, việc quảng cáo các sản phẩm chăm sóc sức khỏe không được sử dụng người phát ngôn để đưa ra những khuyến cáo cho người tiêu dùng hay đưa ra tuyên bố về hiệu quả của sản phẩm trong khi công dụng và chất lượng của sản phẩm đó chưa được kiểm chứng rõ ràng. Ở khía cạnh này, cả nam diễn viên lẫn công ty có liên quan đều vướng sai phạm. Không dừng lại ở đó, trong video và hình quảng cáo sản phẩm không ghi rõ rằng sản phẩm này không thay thế được thuốc.

Phan Việt Minh sinh năm 1974, gia nhập làng giải trí xứ Trung từ giữa thập niên 1990 và ghi dấu ấn qua các bộ phim: Đại Đường tình sử, Bạch dạ truy hung, Truyền kỳ hoàng đế Chu Nguyên Chương, Bạch xà truyện, Kinh hoa yên vân, Thám tử phố Tàu…

,

ag区块链百家乐代理www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Weibo NV

Sina nhận định Phan Việt Minh gặp rắc rối vì không hiểu rõ luật. Sau vụ bị xử phạt, danh tiếng và sự nghiệp của ngôi sao 7X sẽ ảnh hưởng ít nhiều. Trang tin cho biết theo quy định của luật quảng cáo, sao phim Thám tử phố Tàu có khả năng không được phép nhận hợp đồng quảng cáo trong vòng 3 năm vì đã bị xử lý hành chính về hành vi quảng cáo sai sự thật. Cùng với đó, quy định về quản lý, kỷ luật đối với nghệ sĩ trong ngành nghệ thuật biểu diễn nêu rõ người biểu diễn không được vi phạm luật và các quy định liên quan hành vi quảng cáo sai sự thật, lừa dối người tiêu dùng… Những cá nhân, tổ chức vi phạm sẽ bị áp dụng các mức kỷ luật khác nhau, từ phê bình, khiển trách cho đến việc không được tham gia các cuộc thẩm định, khen thưởng thậm chí bị tẩy chay vĩnh viễn.

Cảnh Điềm cũng từng bị phạt nặng vì hành vi quảng cáo sản phẩm trái quy định

Weibo nv

Phan Việt Minh không phải là nghệ sĩ đầu tiên bị quan chức năng “sờ gáy” vì hành vi quảng cáo bất hợp pháp. Hồi tháng 5.2022, dư luận xứ Trung xôn xao trước vụ nữ diễn viên Cảnh Điềm bị xử phạt và tịch thu 7,2 triệu nhân dân tệ (hơn 24,4 tỉ đồng), trong đó gồm 2,6 triệu nhân dân tệ tiền thù lao mà cô đã nhận và khoản tiền phạt 4,6 triệu nhân dân tệ vì quảng cáo không đúng sự thật.

Cụ thể, cô sử dụng tên tuổi, hình ảnh của mình để quảng cáo cho một loại thực phẩm chức năng, nhấn mạnh sản phẩm có tác dụng “ngăn chặn sự hấp thụ chất béo và đường” đồng thời đưa ra những phát ngôn “thổi phồng” công dụng của thực phẩm. Vụ việc khiến người đẹp 34 tuổi phải nhanh chóng công khai xin lỗi, nhấn mạnh bản thân sẽ nghiêm chỉnh chấp hành hình phạt và cam kết không bao giờ tái phạm.

,

三公大吃计算公式www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码