Naruto đấu với Neji tập nào?

频道:游戏 日期: 浏览:6

皇冠开户平台www.hg9988.vip)是皇冠官方开户平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

Nhớ lại những ngày đầu của Naruto, bạn sẽ nhớ rằng các trận chiến rất thú vị, đặc biệt là khi Naruto tham gia vì anh ấy dường như là người yếu nhất trong nhóm vào thời điểm đó. Vì vậy, bất cứ khi nào Naruto đối mặt với một đối thủ, bạn sẽ bắt đầu tự hỏi làm thế nào anh ấy sẽ giành chiến thắng. Điều này sẽ đưa chúng ta trở lại những ngày thi Tốt nghiệp khi tất cả có vẻ như Naruto sẽ không thể tiến xa đến thế.

Chúng ta nên nhớ rằng hồi đó, rất nhiều sinh viên đầy triển vọng đã ở trong học viện. Và từ vị trí của Naruto lúc đó, có vẻ như mọi thứ sẽ rất khó khăn với cậu ấy. Chúng tôi đã chứng kiến ​​một số trận đánh thú vị. Neji là Hyuga hứa hẹn nhất vào thời điểm đó, và bị đánh đố bởi niềm tin vào một số phận cố định bất kể các cá nhân làm gì.

Cuối cùng anh ta phải đối mặt với Naruto, người dường như không có cơ hội chiến thắng. Dành cho những người đam mê Naruto muốn quay lại và xem lại những khoảnh khắc đó. Chúng tôi sẽ sớm xem xét các tập phim diễn ra cuộc chiến. Để chính xác hơn, chúng ta sẽ xem xét Naruto chiến đấu với Neji trong tập nào. Đó là một cuộc chiến thú vị, chưa kể đến kết quả, thậm chí còn gây kinh ngạc.

Naruto và Neji

Bởi nếu bạn là một fan chân chính của Naruto vào lúc này và chưa thấy mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Sau đó, đối với bạn, đây sẽ là một trong những khoảnh khắc mà Naruto sẽ phải đối mặt với một kỳ tích bất khả thi mà cuối cùng cậu ấy sẽ thua, và điều quan trọng nhất sau đó sẽ là những bài học mà cậu ấy sẽ rút ra được từ nó. Nhưng hóa ra, có vẻ như đã đến lượt Neji.

Naruto đấu với Neji tập mấy

Naruto và Neji đánh nhau trong Naruto Tập 62 khi vòng cuối cùng của kỳ thi tuyển sinh đang diễn ra. Vì vậy, tại thời điểm này, chỉ còn lại những võ sĩ mạnh nhất và rất ít học sinh trung bình tham gia. Cuộc chiến của Neji và Naruto bắt đầu từ tập này cho đến cuối. Bởi vì lúc đầu, Naruto đang tìm Sasuke, người đã biến mất không thấy đâu.

Nhưng như mọi thứ đã xảy ra, Hokage đệ tam bắt đầu kỳ thi cuối cùng, với trận chiến đầu tiên là Neji đấu với Naruto. Naruto lao vào cuộc chiến để chứng minh niềm tin của Neji vào định mệnh là sai. Vì vậy, trước khi bắt đầu, anh thề sẽ giành chiến thắng trước Neji, người không thể nào có chuyện đó xảy ra. Vâng, điều này đã đúng với hầu hết người hâm mộ. Bởi vì Neji đã thể hiện trình độ của mình trong suốt các tập phim. Đồng thời, Naruto đã không thể hiện gì ngoài việc đấu tranh cho đến thời điểm này.

Khi trận chiến bắt đầu, Naruto nắm thế chủ động và tấn công Neji. Nhưng nổi tiếng với sự khéo léo và khả năng phòng thủ bất khả xâm phạm, Neji không coi bất kỳ hành động nào của Naruto là mối đe dọa. Ngay cả khi Naruto cố gắng bù đắp bằng những phân thân bóng tối đặc trưng của mình cho Neji, người có tầm nhìn gần 360 độ, thì đây cũng không phải là vấn đề.

,

三公大吃小开奖记录www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tại thời điểm này, chúng ta phải tìm hiểu thêm về những bí mật của Byakugan và cách nó cung cấp khả năng phòng thủ gần như bất khả xâm phạm cho người dùng. Kể từ đây, rõ ràng cuộc chiến sẽ tiếp tục như thế nào, khi mọi thứ mà Naruto cố gắng đều vô ích trước sự bảo vệ của Neji.

Naruto so với Neji

Kể từ đây, Neji chỉ chuyển sang tấn công kết hợp các kỹ thuật chặn chakra của mình bằng cách sử dụng nắm đấm nhẹ nhàng để tấn công Naruto, người không có cách nào để tự vệ trước Neji. Vì vậy, Neji di chuyển để cố gắng kết thúc mọi thứ nhanh chóng bằng cách chặn tất cả các điểm chakra của Naruto và cố gắng di chuyển để kết thúc.

Naruto so với Neji; Người chiến thắng?

Chặn tất cả các điểm chakra của Naruto bằng cách nào đó có lợi cho Naruto với tư cách là một Jinchuruki. Vì vậy, nếu đây chỉ là một người bình thường, đó sẽ là kết thúc của họ. Nhưng Naruto đã có thể tiếp tục chiến đấu nhờ vào chakra của Kurama mà cậu phải dựa vào. Vì vậy, với một chút hy vọng về chiến thắng của Naruto, thế trận bắt đầu thay đổi.

Naruto không phải là học sinh sáng giá của bạn ở học viện, nhưng cậu ấy biết cách giành chiến thắng trong hầu hết các trận chiến. Đây là cách mà anh ấy xoay xở để lừa được Neji và cuối cùng giành chiến thắng trong cuộc chiến này và cuối cùng đã chứng minh được Neji đã sai. Neji thừa nhận rằng anh đã thua và Naruto là thứ sẽ thay đổi cuộc đời của nhiều người. Đây là một trong những trận chiến vĩ đại nhất mà Naruto đã mắc nhiều sai lầm vì không ai mong đợi cậu đánh bại được Neji.

Mối quan hệ của Naruto và Neji

Mối quan hệ của Naruto và Neji bắt đầu với tư cách là bạn cùng lớp cho đến khi họ đánh nhau trong Kỳ thi Chunin. Bất chấp cuộc đấu tay đôi của họ, cách suy nghĩ của họ đã thay đổi vì Neji cuối cùng đã nhận ra điều gì đó quan trọng về gia tộc mà anh ấy đã học được từ Naruto. Do đó, bắt đầu mối quan hệ thân thiết nhất của Neji và Naruto, và họ trở thành bạn thân mặc dù Naruto trở thành anh rể của Neji sau khi kết hôn với em gái của Neji là Hinata.

Cũng đọc: 40 cô gái mèo anime hay nhất quá dễ thương để biết

,

三公怎样打才能胜www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码