a55555.net(www.a55555.net):Tạm giữ hình sự 2 nghi phạm từ Hà Nội vào Tây Ninh cho vay lãi nặng

频道:快讯 日期: 浏览:16

Telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram中文群组搜索包括Telegram中文群组搜索、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 18.11, Công an TP.Tây Ninh cho biết đang phối hợp với Công an P.2 (TP.Tây Ninh) điều tra làm rõ hành vi cho vay lãi nặng đối với Lê Văn Quân (22 tuổi) và Khuất Đình Mạnh (40 tuổi, cùng ngụ H.Phúc Thọ, TP.Hà Nội).

Lê Văn Quân (trái) và Khuất Đình Mạnh (phải) bị tạm giữ hình sự cùng tang vật bị thu giữ

GIANG PHƯƠNG

,

usdt接口平台www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Trước đó, khoảng 16 giờ 40 phút ngày 17.11, tại KP.4, P.2, Công an P.2, TP.Tây Ninh bắt quả tang Quân và Mạnh đang cho người dân vay lãi nặng. Tang vật công an thu giữ trên 8 triệu đồng, 4 điện thoại di động cùng nhiều giấy tờ có liên quan đến việc cho vay.

Bước đầu điều tra xác định, từ tháng 4.2022 Quân và Mạnh từ TP.Hà Nội vào Tây Ninh và thuê nhà trọ ở KP.5, P.1, TP.Tây Ninh bắt đầu hoạt động cho vay lãi nặng. Cả hai in nhiều tờ rơi có nội dung cho vay tiền kèm số điện thoại và đi phát trên các tuyến đường khu vực TP.Tây Ninh và H.Châu Thành.

Khi người vay tiền có ý định trốn tránh trả nợ hoặc trả trễ hạn, Quân và Mạnh sẽ điện thoại hăm dọa, khủng bố người vay nợ đồng thời cho in hình kèm thông tin cá nhân của người vay trên tờ rơi để phát trên đường. Cả 2 cũng mua mắm tôm để tạt vào nhà con nợ tạo sức ép để buộc người vay phải trả tiền.

Đến thời điểm bị bắt, cả 2 đã cho khoảng 50 người ở Tây Ninh vay lãi nặng với tổng cộng trên 200 triệu đồng, thu lợi bất chính trên 50 triệu đồng.

,

a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码