哈希游戏源码出售(www.hx198.vip):Biên giới âm thanh trong thế giới mở là hoài cổ, tẻ nhạt

频道:游戏 日期: 浏览:9

哈希游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Ảnh chụp màn hình: Sega

Các bài đánh giá về Sonic Frontiers vừa được tung lên mạng. Từ những gì chúng ta đã thấy cho đến nay, các nhà phê bình cho rằng đó là một trò chơi hay. Nó không nhất thiết phải là một tuyệt vời. Nỗi nhớ làm dịu đi phần nào nỗi thất vọng, nhưng nó không thể hoàn toàn hóa giải được vô số thiếu sót của nó. Câu chuyện rất ổn, nhưng bạn ở đây vì con nhím xanh. Đừng mong đợi bất kỳ thành tựu đột phá nào như một trò chơi thế giới mở.

Một số người đánh giá đã bị cuốn hút bởi cách giải thích thế giới mở mới của trò chơi Sonic nhưng bị chán nản bởi sự tẻ nhạt của các trận chiến và khám phá. Các ý tưởng không còn mới lạ nữa sau khi Breath of the Wild định nghĩa lại thể loại thế giới mở và việc triển khai cảm thấy rắc rối. Và các nhà phê bình không yêu thích sự thay đổi giữa các góc nhìn 2D và 3D. Ngay cả những người chơi thấy khái niệm này quyến rũ cũng bị loại bỏ bởi việc triển khai vụng về. Đó dường như là một khuôn mẫu với cách người chơi nhận các câu đố và chiến đấu. Một người đánh giá GameSpot đã bối rối tại sao Sonic cần một cây kỹ năng khi mọi động thái cuối cùng sẽ mở khóa. Có vẻ như Frontiers đã cố gắng rất nhiều để người chơi công nhận nó là một trò chơi thế giới mở đến nỗi cuối cùng cảm thấy rất khó chịu.

Sonic Frontiers sẽ ra mắt vào ngày mai trên Xbox One và Series X / S, PlayStation 4 và 5, Nintendo Switch và PC.

Vấn đề là sự mới mẻ của bối cảnh thế giới mở nhanh chóng mất đi, và bạn ngay lập tức bắt đầu nhận thấy cấu trúc tổng thể tẻ nhạt như thế nào. Frontiers giao nhiệm vụ cho bạn hoàn thành các trò chơi nhỏ xung quanh các điểm được đánh dấu để tiết lộ các mảnh vỡ của khu vực xung quanh bản đồ: Đây là các nhiệm vụ cơ bản như đá quả cầu xuyên qua các vòng hoặc xếp chồng các mảnh ghép giống Tetris. Nhưng sau khi thực hiện hơn chục lần trên mỗi hòn đảo, tôi nhanh chóng kiệt sức. Tôi đánh giá cao sự thay đổi trong khi giải quyết những gì đã là một cơ chế chính của trò chơi thế giới mở, nhưng chúng làm giảm đi phần còn lại của trải nghiệm.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

,

telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram超级索引包括telegram超级索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trên hết, một số khu vực của các khu vực mở không được tối ưu hóa để khám phá. Các khóa học vượt chướng ngại vật trên thế giới nằm trong số những hành vi phạm tội nặng nhất. Tôi đã mất dấu số lần tôi cố gắng đi theo một hướng, chỉ để va phải một bảng điều khiển khiến tôi bay hàng trăm feet về hướng ngược lại trước khi tôi biết điều gì đã xảy ra. Vấn đề nan giải này càng được tập trung vào bởi cửa sổ bật lên tàn bạo, chủ yếu ảnh hưởng đến các đường ray và các phần tử nền trong các khu vực mở, khiến cho việc hiểu cách tốt nhất để điều hướng trở nên khó khăn. Các phân đoạn khác buộc bạn vào phối cảnh 2D và khóa bạn vào một con đường đã định cho đến khi bạn hoàn thành trình tự hoặc quay ngược ra khỏi khu vực đó. Khi kết hợp với nhiều điểm chết và các khu vực khác nhau cảm thấy bị che khuất, thiết kế thế giới của Sonic Frontiers không đạt được tiêu chuẩn của các trò chơi thế giới mở hiện đại.

Tedium là một sự sụp đổ tiềm năng của cách tiếp cận công thức này [of collecting progress tokens], vì bạn đang trải qua cùng một vòng chơi lặp đi lặp lại với mỗi hòn đảo mới mà bạn đến thăm. Đó không phải là điều tôi cảm thấy cho đến khi đến hòn đảo thứ năm và cuối cùng, chủ yếu là vì bản chất nhỏ bé của mỗi hoạt động giúp ngăn chặn mọi sự đơn điệu, cũng như mức độ đa dạng hiện diện trong hầu hết mọi thứ bạn tham gia — có thể là loại kẻ thù, môi trường , thách thức, v.v. Tuy nhiên, nó vẫn không đủ để duy trì toàn bộ trò chơi và thật đáng thất vọng khi nó hết hơi vào cuối.

Có những khoảnh khắc mà tôi nhìn thấy những cái nhìn thoáng qua về thiên tài trong chuỗi hoạt động kỳ lạ này. Các phần được gọi là cấp độ Không gian mạng sẽ phá vỡ thế giới mở một cách thông minh bằng cách dịch chuyển bạn đến các cấp độ Sonic tuyến tính truyền thống, có kích thước vừa ăn, nơi bạn đang chạy đua đồng hồ và thu thập các vòng khi bạn thực hiện một cú lao nhanh cho đường mục tiêu. Mặt khác, một trong những điều lớn mà Frontiers cố gắng không hoạt động tốt là chiến đấu. Bạn chỉ cần nghiền các nút để thực hiện các combo đơn giản và đánh bật kẻ thù robot không có khuôn mặt. Tôi đánh giá cao việc thỉnh thoảng nghỉ thi đấu trên bục, nhưng vì nó không bao giờ chứng tỏ là một thách thức và ném bạn vào những cuộc chiến gần như giống hệt nhau hết lần này đến lần khác, nên tôi sớm bực bội khi bị kéo ra khỏi cuộc đua tốc độ chớp nhoáng của mình chỉ để hạ gục một lũ ngu ngốc khác những kẻ ngốc trông như lò nướng bánh mì. Nó đặc biệt khó chịu khi nói đến lũ miniboss đi lang thang trong thế giới mở, chúng thường kéo tôi vào những pha chiến đấu không thể bỏ qua không đặc biệt thách thức hoặc thú vị, đặc biệt là khi tôi đụng độ chúng nhiều lần. Không thể kiềm chế được tiếng rên rỉ bực bội trước viễn cảnh lặp lại cuộc gặp gỡ tương tự lần thứ ba hoặc thứ tư.

Tuy nhiên, Frontiers quá thường xuyên bị sa lầy bởi những sai sót rất rõ ràng, những sai sót mà tôi có thể thấy có khả năng ghi nhớ trò chơi vào một nấm mồ sớm. Đó sẽ là một điều đáng tiếc, vì khi bạn đang ở trong thời kỳ của đà phát triển, vẫn còn một khoảng thời gian thú vị và vui vẻ để có được, chắc chắn so với chuỗi thất vọng mà người hâm mộ đã phải chịu đựng trong những thập kỷ trước. Tuy nhiên, đối với những người theo chủ nghĩa truyền thống khó tính, những người chỉ muốn nhìn thấy chú nhím xanh của họ ở hai chiều, đây không phải là chuyến đi chơi 3D sẽ thay đổi suy nghĩ của họ.

Sonic Frontiers không phải là sự thất vọng mà Sonic Cycle đã tạo điều kiện cho chúng ta mong đợi, cũng không phải là kiệt tác mà người hâm mộ Sega đã mong đợi. Tuy nhiên, đó là một bước siêu tốc đi đúng hướng cho loạt phim và hy vọng sẽ đặt nền tảng cho một phần tiếp theo thực sự đáng kinh ngạc.

Sonic Frontiers là một tập hợp của một loạt các cơ chế trò chơi khác nhau hoạt động tốt theo từng cá nhân, nhưng bản thân trò chơi thiếu một bản sắc tổng thể. Rõ ràng là nhóm đã lấy khái niệm thế giới mở The Legend of Zelda: Breath of the Wild của Nintendo và đưa vào nhiều tính năng từ các trò chơi Sonic trước đây nhất có thể. Sonic Frontiers là trò chơi kỳ lạ nhất mà tôi đã chơi vào năm 2022.

Vâng, thiết kế thế giới chung rõ ràng đã được “lấy cảm hứng” từ Breath of the Wild (và đừng bắt chúng tôi bắt đầu với Kocos, những sinh vật sưu tầm được cho là Koroks). Và vâng, trong suốt thời lượng hơn 20 giờ của trò chơi, sẽ có rất nhiều phần khác cảm thấy quen thuộc — một chút Shadow of the Colossus ở đây, một chút về Ikaruga ở đó — nhưng ít nhất những người khổng lồ có vai mà nó được chọn đứng là hợp pháp người khổng lồ

,

哈希游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码