新2注册:Muv Luv Alternative Season 2 Episode 3: Takeru có thể tiến hóa? Ngày và lô phát hành

频道:游戏 日期: 浏览:12

新2注册www.hg108.vip)是皇冠体育官方正网(新2信用网)线上开放新2会员开户、新2代理开户,新2额度自动充值等业务的直营平台。

,

Quảng cáo

Dòng phát hành của tuần này bao gồm Muv Luv Alternative Season 2 Episode 3. Đây là phần tiếp theo bắt kịp câu chuyện theo cách tốt nhất có thể. Trong trận cuối cùng, toàn đội là một phần của trận đấu với quân át chủ bài. Nhìn thấy họ đã thể hiện tốt, Takeru nghĩ rằng anh ấy có thể là một phần của một sự thay đổi lớn. Nhưng đó chắc chắn không phải là trường hợp. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim.

Trong tập sau, Takeru sẽ phải đưa ra một kế hoạch hoàn toàn mới. Anh ta có thể nhìn thấy hoặc không thấy những sai sót trong hệ thống. Nhưng có một điều mà anh ấy biết là làm việc chăm chỉ. Do đó, nỗ lực đúng trong vòng 207 sẽ cho thấy họ có thể thắng quân Át và BETA như thế nào trong các trận đấu sau này!

Muv Luv Alternative Season 2 Episode 3: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của MLA mùa 2 vẫn chưa được tiết lộ cho đến nay. Và trường hợp xem trước của tập phim cũng vậy. Vì vậy, tập tiếp theo sẽ mở ra với pov của Takeru. Sau khi chứng kiến ​​BETA phục kích tất cả những người đã mất, anh ấy đã bị chấn thương khá nặng. Nhưng đây cũng có thể là điểm mà anh ấy có thể mang lại sự thay đổi trong cách mọi thứ đang diễn ra.

Có thể có rất nhiều lỗ hổng trong hệ thống. Vì vậy, cách duy nhất để anh ấy chiến thắng trong tình huống này là anh ấy phải nỗ lực nhiều hơn cho các phần luyện tập. Và như vậy, chúng tôi sẽ có thể bắt kịp những gì sẽ xảy ra khi một buổi đào tạo mới được giới thiệu. Thứ 207 có phát triển cùng tốc độ với quân át chủ bài không? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời!

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Muv Luv Alternative Season 2 Episode 2 là “XM3.” Tập phim bắt đầu với việc hoàn thành chương trình khuyến mãi. Và Yuko đã giao cho họ nhiệm vụ luyện tập một số bài tập để họ có thể trình bày khả năng của mình trước XM3. Ngay sau đó, vòng đầu tiên bắt đầu và tất cả họ đều thể hiện sự chăm chỉ vô cùng. Takeru cảm thấy tự hào về bản thân và nghĩ rằng mình có thể tạo ra sự thay đổi trong dòng thời gian.

Nhưng các át chủ bài không thể thua trong những trận chiến này. Vì vậy, họ bắt đầu sử dụng các phương tiện thôi miên để giành chiến thắng. Trong hành động cuối cùng của câu chuyện, Takeru hầu như không thể cho họ một cuộc chiến khó khăn. Anh ta thậm chí không thể sống sót trong trận chiến. Trong màn cuối cùng, Takeru thấy BETA đã phục kích Marimo và cũng chặt đầu cô ấy.

Muv Luv Alternative Season 2 Episode 3: Ngày phát hành

XM3 chắc chắn đã mang lại rất nhiều cái nhìn sâu sắc về nơi câu chuyện có thể trôi đi. Tính đến thời điểm viết bài, việc phát hành tập phim mới không có sự gián đoạn. Vì vậy, Muv Luv Alternative Season 2 Episode 3 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll! Hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật tương tự.

Quảng cáo

关键词:lô đề hôm nay

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码